Lăng mộ đá tròn là gì?

Thứ hai - 13/03/2017 22:37
Lăng mộ đá tròn là một loại lăng mộ được làm từ vật liệu đá khối có có dạng hình tròn, có kích thước và mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.
lăng mộ đá tròn
lăng mộ đá tròn
Ngày xưa, lăng mộ đá ít được sử dụng bởi chi phí của nó quá cao so với thu nhập của người dân. Người ta có thể thống kê được giá của một lăng mộ đá bằng vài cây vàng.

Hiện nay, khoa học kỹ thuật, máy móc phát triển và hiện đại, dẫn đến có thể khai thác các khối đá từ mỏ núi, vì thế vật liệu đá khối dùng cho lăng mộ được phổ biến và giá cả rẻ hơn so với trước đây. Có nhiều khách hàng bỏ nhiều công sức và tiền bạc để sắm cho mình một lăng mộ đá có bền vững cao, có thể kéo dài vài trăm năm. 

Có nhiều loại lăng mộ đá, bao gồm lăng mộ đá tròn, lăng mộ đá lục lăng, lăng mộ đá hậu bành, lăng mộ đá có mái.... Sau đây Đá mỹ nghệ Gia Hưng chia sẻ thông tin về lăng mộ đá tròn.

1. Lăng mộ đá tròn là gì?

 
lang mo da tron 01
Lăng mộ đá tròn
Lăng mộ đá tròn là một loại lăng mộ được làm từ vật liệu đá khối, có kiểu dáng hình tròn, kích thước và mẫu mã có sự khác biệt so với các loại lăng mộ còn lại. Mẫu lăng mộ đá tròn đặc trưng cho sự sinh tồn và những hệ thống thứ bậc sáng tạo. 

Sự vận động theo vòng đường tròn là hoàn hảo, không có khởi đầu, không có kết thúc và không biến dạng, điều đó làm cho nó có đặc trưng theo thời gian. 

Lăng mộ đá tròn hấp thu được nhiều kim khí tự nhiên nhất. Khi có một luồng khí va đập vào mộ, nó sẽ chạy xung quang mộ và được hấp thu vào bên trong chứ không hề bị phản xạ ra như các lăng mộ khác. Vì thế, khi thiết kế và xây dựng lăng mộ đá tròn phải có sự hợp lý về phong thủy.

Xem thêm: Cung cấp lăng mộ đá tròn đẹp

2. Tính chất lăng mộ đá tròn


Lăng mộ đá tròn có hình dáng bên ngoài là hình tròn, mà hình tròn đặc trưng cho sự sinh tồn.
 
mo da tron 006

Hình tròn có tính chất đồng nhất, hoàn hảo, không phân chia. Tại các vòng tròn đồng tâm, nó biểu thị cho cấp độ của sự sinh tồn và hệ thống thứ bậc được sáng tạo. Theo đó, sự vận động của vòng tròn là không có khởi đầu, không có kết thúc, không có  biến dạng, điều đó tạo nên đặc trưng theo thời gian. 

Hình tròn còn đặc trưng bầu trời với vận động theo vòng tròn không biến đổi.

3. Nơi cung cấp lăng mộ đá tròn uy tín


Cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng chuyên cung cấp, sản xuất các loại lăng mộ đá đẹp, uy tín trên thị trường toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi sẽ cung cấp quý khách sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ để quý khách hàng liên hệ

Đá mỹ nghệ Gia Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây