Kích thước xây lăng mộ đá tròn

Chủ nhật - 13/11/2016 22:36
Trong thiết kế xây dựng lăng mộ đá tròn, yếu tố về kích thước rất quan trọng, nó đảm bảo tính thẩm mỹ, kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng.
lăng mộ đá tròn
lăng mộ đá tròn
Lăng mộ đá tròn là một trong những loại lăng mộ được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bởi nó có nhiều ưu điểm cùng với kiểu dáng thiết kế độc đáo, khác biệt so với các phần lăng mộ còn lại.

1. Ý nghĩa của hình tròn

Hình tròn là đặc trưng của khí, bầu trời, của cuộc sống, của mặt trời, của thời gian, của sự chuyển động và chuyển đổi, sự bảo hộ và sự bảo mệnh.

Ngoài ra, hình tròn còn đặc trưng cho thượng đế tối cao. Trong phật giáo, ta thường thấy những hình vẽ, hình khắc của các vòng tròn đồng tâm. Trong thiên chúa giáo, hình ảnh chúa Kito và các thánh thường có vòng tròn hào quang trên đầu. Có nhiều nhà triết học so sánh tâm hình tròn với hình tròn để nói lên mối quan hệ giữa Thượng đế với vạn vật.

2. Kích thước xây lăng mộ đá tròn hợp phong thủy
 
lang mo da tron
Lăng mộ đá tròn là một loại mộ truyền thống của tổ tiên và có lỗ thông thiên lớn. Mộ đá tròn hấp thu được nhiều kim khí tự nhiên nhiều nhất và là loại mộ độc đáo nhất.

Lăng mộ đá tròn được tính kích thước chuẩn lỗ ban, tính theo đường kính trong và chiều cao của mộ. Đối với chiều cao thì lăng mộ đá tròn phụ thuộc vào số lớp có trong mộ.

Thông thường, lăng mộ đá tròn sẽ có các kích thước như sau: Đường kính ở trong khoảng 147, 167, 176, 195 hoặc hơn 2m. 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline:  +84-4-85872007  +84-904762534 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Lăng mộ đá tròn là gì?

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây