Ở đâu có bán lăng mộ đá lục lăng?

Thứ hai - 14/11/2016 07:37
Lăng mộ đá lục lăng là một loại lăng mộ đá có kiểu kiến trúc khá đơn giản, không có mái che, gồm 6 mặt bưng ghép lại với nhau.
Lăng mộ đá lục lăng
Lăng mộ đá lục lăng
Ngày nay, lăng mộ đá được phổ biến và có nhiều người sử dụng thay thế cho các loại lăđng mộ khác. Ưu điểm của lăng mộ đá có tính bền vững rất cao, không tốn chi phí tu sửa, chạm khắc hoa văn tinh xảo, đẹp và có nhiều mẫu mã, kích thước. Nhược điểm của lăng mộ đá là chi phí để xây dựng khá cao so với các loại mộ thông thường. Lăng mộ đá lục lăng cũng thế, đây là loại mộ tuy ít phổ biến so với các loại lăng mộ đá khác, nhưng nó vẫn giữ được một vị thế nhất định.
 
mau lang mo da (21)
Mẫu lăng mộ đá lục lăng đẹp
1. Nơi sản xuất và cung cấp mẫu lăng mộ đá lục lăng uy tín, chuyên nghiệp

Lăng mộ đá lục lăng là loại lăng mộ đá không được phổ biến như các loại lăng mộ khác, bởi thế nếu khách hàng nếu quan tâm thì hãy đến ngay cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Gia Hưng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ về cách thiết kế và xây dựng lăng mộ đá sao cho hiệu quả nhất.

Xem thêm: Mẫu lăng mộ đá lục lăng đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng chuyên sản xuất, cung cấp các loại lăng mộ đá uy tín trên thị trường toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với các nghệ nhân có tay nghề cao, chúng tôi sẽ đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
 
Mo luc lang da 02

2. Tại sao nên mua lăng mộ đá lục lăng của cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng

Vì nhu cầu mua lăng mộ đá ngày càng tăng cao, bởi thế có nhiều nhà cung cấp lăng mộ đá ra đời. Tuy nhiên, chưa ai kiểm chứng được chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp đó. Họ có thể lấy vật liệu đá kém để xây lăng mộ đá, làm cho sản phẩm kém bền vững, khách hàng phải tốn chi phí tu sửa.

Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng lăng mộ đá. Chúng tôi lựa chọn những khối đá từ các mỏ núi Ninh Bình vô cùng bền chắc, sau đó các nghệ nhân sẽ làm nên lăng mộ đá với kết cấu chắc chắn, hoa văn được chạm khắc tinh xảo, đẹp mắt.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các bản vẽ thiết kế lăng mộ đá, tư vấn xây dựng lăng mộ đá....... Hãy liên hệ ngay để sở hữu một khu lăng mộ đá cực kỳ chất lượng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây