Các yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá lục lăng

Thứ hai - 14/11/2016 09:43
Lăng mộ đá lục lăng là loại lăng mộ đá có 6 tấm bưng ghép lại với nhau, vì thế nó có giá cả cao hơn so với các loại lăng mộ đá khác.
lăng mộ đá lục lăng
lăng mộ đá lục lăng
Trên thị trường lăng mộ hiện nay, lăng mộ đá có giá khá cao trên mặt bằng chung bởi chất liệu được làm từ các đá khối, được khai thác từ các mỏ núi nên nó tương đối quý hiếm. Tuy nhiên, nếu khách hàng nắm được những điều dưới đây, thì quý khách sẽ mua được một lăng mộ đá có giá rẻ hơn so với thông thường.
 
mo da luc lang 004

Lăng mộ đá lục lăng cũng thế, đây là loại lăng mộ được làm từ đá xanh Ninh Bình, Thanh Hóa, có kết cấu bền chắc, thiết kế hoa văn tinh xảo, đẹp và giá cao hơn so với thông thường. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng tới giá cả của lăng mộ đá mà quý khách hàng cần biết.

Các yếu tố quyết định đến giá của lăng mộ đá lục lăng
  • Chất liệu đá: Đá được dùng để làm lăng mộ đá lục lăng thông thường là loại đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình. Đây là loại đá phổ biến và có giá thành thấp nhất. Nếu chọn đá vàng, đá trắng, đá grantine thì giá sẽ cao hơn.
  • Thời gian đặt hàng: Thời gian càng gấp đến đặt hàng thì giá thành sẽ cao hơn và ngược lại.
  • Thời điểm đặt hàng: Nếu đặt hàng vào thời điểm cuối năm, giá thành sẽ cao hơn, ngược lại đặt hàng giữa năm thì giá sẽ thấp hơn.
  • Số lượng đơn hàng: Nếu đặt hàng nhiều cùng một lúc thì giá sẽ thấp hơn bởi chi phí vận chuyển sẽ dồn vào 1 lần.
Xem thêm: Bảng giá lăng mộ đá lục lăng 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây