Vật liệu làm lăng mộ đá công giáo

Thứ năm - 17/11/2016 04:41
Lăng mộ đá công giáo có kích thước cỡ trung bình, có đặc trưng là cây thánh giá nằm ở trên, đây là loại mộ chỉ dành riêng cho người theo đạo thiên chúa
Vật liệu làm lăng mộ đá công giáo
Lăng mộ đá hiện nay được nhiều người sử dụng và quan tâm bởi nó có kết cấu rất bền vững và không tốn chi phí tu sửa, có chạm khắc hoa văn rất đẹp, giá cả không còn đắt như xưa. Có nhiều người bỏ công sức và tiền bạc để xây cho được một lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ.

Đối với những người theo đạo thiên chúa giáo, họ dùng loại mộ riêng cho mình, đó là lăng mộ đá công giáo. Loại lăng mộ này có hình dáng khác biệt với các loại mộ khác, có màu trắng xanh và đặc biệt là cây thánh giá nằm trên đỉnh mộ, đây là điều không thể thiếu trong mộ đá công giáo.
 
1434528451593 227

Có một điểm giống giữa mộ đá công giáo với các loại mộ đá khác, đó là đều sử dụng đá xanh nguyên chất để chế tác tạo thành lăng mộ. Vì thế, nó rất bền vững, có thể trải qua vài trăm năm vẫn không hề bị hư hại.

Xem thêm: Các mẫu lăng mộ đá công giáo đẹp
 
mo 3 dao da 4

Lăng mộ đá công giáo được cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng cung cấp sở hữu độ bền vững cao, được chế tác từ vật liệu đá xanh nguyên chất khai thác mỏ núi Ninh Bình, Thanh Hóa.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: +84-985207111 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây