Kiểu thiết kế lăng mộ đá 2 đao

Thứ ba - 15/11/2016 22:23
Lăng mộ đá 2 đao có kiểu thiết kế đặc sắc, với chạm khắc hoa văn độc đáo, mang đậm nét bản sắc văn hóa phương đông.
mo da hai dao 3
mo da hai dao 3
Lăng mộ đá 2 đaolăng mộ đá khối có kết cấu đồ sộ, vững chãi với lớp đế lót dày và rộng, ở bên trên lớp đế là chân quỳ được chạm khắc hoa văn rồng uy nghi. Phần bưng được chạm khắc hoa văn theo kiểu tứ quý truyền thống với đường hoa văn chạm khắc tinh tế và độc đáo.
 
mo da hai dao 6

Tiếp theo đó là lớp nắp liền khối dày dặn được chạm khắc cánh hoa sen mềm mại. Phía bên trên là phần bài vị và cột, mặt sau phần bài vị được trang trí cảnh hồ sen đang mùa hoa nở trong những sóng nước lăn tăn. Đôi cột tròn ở phía trước được chạm khắc đôi rồng cuốn quanh trông rất đẹp mắt, cột bài vị được chạm khắc hình mây bay, phía trên nữa là các lớp đao lá uốn lượn mềm mại, trên cùng là mặt nguyệt.
 
mo da hai dao 1

Khi lắp đặt các khối gắn kít lại với nhau bằng xi măng tinh tạo thành một khối lăng mộ rất vững chãi và bền vững. Các thành phần thường đi kèm với lăng mộ đá là lư hương đá, lọ hương đá, bát hương đá, đèn đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá... Vật liệu đá khối được khai thác từ mỏ núi Thanh Hóa, Ninh Bình nên đảm bảo độ bền vững, an toàn.

Xem thêm: Lăng mộ đá 2 đao là gì? 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng qua hotline:  +84-985207111 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây