Giới thiệu lăng mộ đá 2 đao

Thứ ba - 15/11/2016 21:40
Lăng mộ đá 2 đao hay còn gọi là mộ đá 2 mái là kiểu mộ phổ thông trong ngày nay. Đây là kiểu mộ thích hợp cho mộ đơn, có chiều cao trung bình trên 2 mét.
mo da 2 dao 4
mo da 2 dao 4
Trong các loại lăng mộ đá có mái, lăng mộ đá 2 đao có kích thước cỡ trung bình, được nhiều người sử dụng. Sau đây cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng chia sẻ thêm về loại mộ đá 2 mái này.

1. Lăng mộ đá 2 đao là gì?

Lăng mộ đá 2 đao là mẫu mộ thuộc lăng mộ đá, có 2 mái. Đây là loại mộ tương đối phổ thông vào hiện nay, thích hợp cho loại mộ đơn. Có nhiều kiểu mẫu lăng mộ đá 2 đao như loại mái ngói, mái ống, đao rồng, đao lá, đao mây... Loại lăng mộ này có chiều cao trung bình trên 2m, các kích thước đều hợp số đo lỗ ban phong thủy.
 
mo 2 dao 5
Lăng mộ đá 2 đao

Mộ đá 2 đao được thiết kế mang đậm nét văn hóa phương đông với lớp mái có hình mây, hình lá, hình con rồng. Cột đá trong mộ đá 2 đao được chế tác theo dạng hình tròn hay hình vuông, thân cột được thiết kế theo rồng uốn lượn quanh cột, cột vuông đề câu đối ở 2 bên cột.
 
mo da 2 dao 8

Đây là loại mộ đá có mái có kích thước hạng trung bình, dùng mái che 2 tầng để làm tăng tính nghệ thuật. 

Xem thêm: Lăng mộ đá 1 đao là gì? 

2. Ở đâu có bán lăng mộ đá 2 đao

Cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng chuyên sản xuất, thi công, cung cấp các mẫu lăng mộ đá 2 đao uy tín, chất lượng. Cơ sở của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm mộ đá, có kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu đá tốt để làm nên sản phẩm mộ đá chất lượng và bền vững.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ

Đá mỹ nghệ Gia Hưng   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây