Giới thiệu lăng mộ đá một đao

Thứ ba - 15/11/2016 04:20
Lăng mộ đá một đao là một loại lăng mộ được làm từ chất liệu đá khối, có một mái, kích thước nhỏ nhất trong các loại lăng mộ có mái.
Lăng mộ đá một đao
Lăng mộ đá một đao
Lăng mộ đá hiện nay được nhiều người sử dụng bởi nó có bền vững cao, hoa văn tinh xảo, giá cả mềm hơn so với trước đây. Lăng mộ đá gồm loại mộ đá có mái và mộ đá không mái. Trong loại mộ đá có mái gồm có lăng mộ đá một mái, hai mái và ba mái. Sau đây cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng chia sẻ về loại lăng mộ đá một mái.

1. Lăng mộ đá một đao là gì?

Lăng mộ đá một đao là loại lăng mộ đá chỉ có duy nhất một mái che, có kích thước nhỏ nhất trong các loại mộ đá có mái, đây là loại lăng mộ được dùng nhiều trong các khu lăng mộ đá có nhiều ngôi mộ sẵn.
 
Lăng mộ đá một đao
Lăng mộ đá một đao
Loại lăng mộ này tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng được thiết kế với hoa văn tinh xảo, đẹp mắt, có kết cấu bền vững cao. Vật liệu để làm lăng mộ đá một đao thường là đá khối Ninh Bình được khai thác ở các mỏ núi.
 
Mo mot dao da 05

Lăng mộ đá một đao có giá cả rẻ hơn so với các loại lăng mộ khác. Có cấu tạo đơn giản, nhiều mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng phù hợp cho nhiều loại đối tượng khách hàng.

2. Mua lăng mộ đá một đao ở đâu

Lăng mộ đá một đao hiện nay khá phổ biến, với kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ, đây là loại lăng mộ được nhiều người quan tâm.

Cơ sở đá mỹ nghệ Gia Hưng chuyên cung cấp các loại lăng mộ đá một đao với nhiều mẫu mã đẹp, có độ bền vững cao, chất lượng tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm lăng mộ, chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng một sản phẩm thực sự chất lượng.
 
mo da mot dao 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây